Cửa kính lùa ray inox đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng

Cửa kính lùa ray inox được thiết kế rất đặc biệt với hệ thống bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox 304. Ngoài ra, cấu tạo chung vẫn gồm những bộ phận như kính cường lực, ray treo và kẹp kính.

Bộ phụ kiện cửa trượt lùa ray inox có phân chia theo mức (40-50kg) và (50kg -70kg) tùy vào từng công trình và nhu cầu sử dụng của quý khách.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính lùa ray inox hãy liên hệ ngay với  để nhận nhiều ưu đãi.

Ưu điểm của cửa lùa ray inox

Như nhiều loại cửa lùa kính khác, sản phẩm cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật, như: tính cách âm tốt, cách nhiệt, chống ồn và khói bụi ô nhiễm, giúp lấy ánh sáng tự nhiên, mang lại sự chắc chắn và an toàn, tiện lợi cho việc đóng mở trượt…

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế phía chân kính có 1 chiếc dẫn hướng nhỏ giúp kính đi đúng hướng, không bị “vảy” sang 2 bên gây cảm giác không an toàn cho người sử dụng.

DOORCLICK chuyên làm cửa kính lùa ray inox

DOORCLICK được biết đến là đơn vị làm cửa kính lùa các loại uy tín số 1 tại Hà Nội. Với một số cơ sở ở khắp thành phố, DOORCLICK đã triển khai được dịch vụ lắp đặt cửa kính nhanh chóng với giá cả siêu cạnh tranh.

Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lắp đặt cũng là 1 trong những điểm mạnh của chúng tôi. Hầu hết đội ngũ thợ đều có tay nghề lâu năm kinh nghiệm, có thể tư vấn lắp đặt được tất cả các công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *