Cửa kính thủy lực khung nhôm cao cấp, chất lượng

Để thay thế cho dòng cửa gỗ, cửa sắt bí bách tối om với nhiều hạn chế thì dòng cửa kính thủy lực khung nhôm ra đời với nhiều tính năng vượt trội. Cửa sử dụng bản lề thủy lực với nhiều công năng hoạt động hữu ích trong quá trình đóng mở. Cửa thủy lực với khả năng cách âm, cách nhiệt  cao, ngăn khói bụi ồn ào cho không gian nhà bạn.

Cửa kính thủy lực khung nhôm là gì?

Nhiều người thường hỏi chúng tôi tại sao lại gọi là cửa kính thủy lực khung nhôm? Có nhiều khác hàng thường nhầm lẫn là cửa được làm từ kính thủy lực. Hiện nay trên thị trường chưa có 1 sản phẩm nào mang tên là kính thủy lực.

Được gọi là cửa kính thủy lực là vì. Cửa sử dụng kính cường lực làm cánh cửa khi kết hợp với hệ phụ kiện bản lề ầm sàn, kẹp, tay nắm. Trong bản lề âm sàn lại có chế độ thủy lực đó là cửa có khả năng tự động đóng lại được khi được mở ra vì vậy còn có tên bản lề thủy lực.

Cấu tạo cửa kính thủy lực khung nhôm

-Khung nhôm: Thiết kế với cấu trúc bền vững, trọng lượng nhẹ hơn so với những chất liệu khác. Khung nhôm được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện,vừa tạo độ bền tạo điểm nhấn.

-Thanh profile hay còn gọi là khung cửa định hình được cấu tạo gồm phần trong và ngoài nhà, được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su. Đây là một loại sản phẩm công nghệ  chất nhựa cao su cứng, đàn hồi cao, rất bền.

-Phần ngoài và trong của thanh profile nhôm được cấu tạo thành nhiều hộp làm tăng khả năng cứng vững cũng là yếu tố tạo nên độ cách âm

-Bề mặt được làm sần nhám tăng khả năng bám lớp sơn tĩnh điện. Thông thường lớp sơn sẽ được sơn màu gần gũi với kiến trúc không gian xung quanh. Bên trong cũng được sơn một lớp sơn tĩnh điện.

-Ở phần liên kết các góc cửa, ở loại vật liệu này thường các góc được bắt bằng ke nhôm hình L liên kết bằng vít tự khoan hoặc liên kết bằng hệ nối góc đa năng không dùng vít mà được bấm hãi hai chiều làm tăng độ cứng ổn định cho góc cửa, chịu được các tác động co giãn của căn nhà, giúp các góc cửa được sử dụng ổn định trong suốt thời gian dài.

Phụ kiện cửa kính thủy lực khung nhôm

Bản lề âm sàn hay còn gọi là bản lề thủy lực

Đây là loại bản lề có chức năng giúp cửa có khả năng tự động đóng cửa lại khi mở ra. Và cũng là cái tên đặc biệt đi theo cửa chỉ cần nói cửa thủy lực thì chính là cửa sử dụng bản lề âm sàn. Bản lề được chôn dưới sàn nhà kính lắp lên trên che đi, giúp cho cửa có độ thẩm mỹ cao.

 

Kẹp chữ L

Được lắp ở vị trí trên cánh cửa có vách kính, bên cạnh cánh có vách kính. Kẹp L làm nhiệm vụ liên kết giữa vách trên cánh và vách cạnh cánh.

Kẹp trên

Lắp ở vị trí trên cùng của cánh cửa kính. Kẹp trên được liên kết với kẹp L hoặc kẹp ty giúp cửa có thể đóng mở được.

Kẹp dưới

Lắp dưới chân của cánh cửa là được liên kết với bản lề âm sàn. Bản lề âm sàn sẽ điều chỉnh kẹp dưới tự động đóng cửa lại

Khóa sàn

Khác với các loại cửa gỗ, cửa nhựa hay cửa nhôm là khóa được lắp ở chính giữa trên khung cánh tiếp xúc của cánh cửa với khung cánh hoặc khung bao. Ở cửa kính điều khác biệt là sự dụng hệ khóa được lắp ở gần sát sàn nhà giúp liên kết giữa sàn nhà với kính. Sử dụng hệ khóa chắc chắn an toàn tăng khả năng chống trộm bảo vệ tài sản và con người

Tay nắm

Không chỉ đem đến tính năng giữ kính khi đóng mở mà còn góp phần làm cho bộ cửa kính thủy lực thêm hài hòa sinh động tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ cửa.

Ứng dụng của cửa kính cường lực khung nhôm

Làm cửa cho các trung tâm thương mại.

Làm cửa chính, văn phòng.

Lắp đặt có khu công cộng như bệnh viện, trường học

Lắp đặt quán cafe, shop thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *