Tin tức

Biệt thự đảo Ecopark – Điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Số lượng các dự án đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven đô cũng ngày một tăng lên và đang được săn đón bởi các nhà đầu tư cùng người mua sử dụng. Trong đó, Ecopark Grand – The Island được đánh giá là dự án tiên phong dẫn đầu với giá trị và vị thế vượt trội.

Vị thế khu đô thị tốt nhất Việt Nam

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị chức năng kiểu mẫu của Việt Nam và khu vực, biểu tượng cho sự phát triển bền vững của con người với thiên nhiên. Được bao bọc bởi 110ha cây xanh và mặt nước, với tỷ lệ 200 cây xanh trên đầu người, Ecopark đang là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, với chất lượng không khí đạt chuẩn Châu Âu.

Ecopark được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích phong phú và toàn diện. Chính điều này đã tạo nên một hiệu ứng tổng thể giúp đem đến cho cư dân Ecopark một cuộc sống xanh, hiện đại và gắn kết với thiên nhiên.

Nằm tại vị trí trung tâm đắc địa của khu đô thị sinh thái Ecopark, biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được thừa hưởng giá trị tinh túy nhất của Ecopark, đồng thời nâng tầm đẳng cấp và khẳng định vị thế thượng lưu.

Kiệt tác độc bản giữa thiên nhiên

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và xuất sắc giành giải thưởng danh giá “Biệt thự để ở có thiết kế đẹp nhất Việt Nam” (trao bởi Property Guru), biệt thự đảo Ecopark Grand The Island là kiệt tác được tạo nên bởi các nhà thiết kế bất động sản hàng đầu thế giới như Dark Horse Architecture (Australia), Humphreys & Partners (USA), WATG (USA/Singapore),Swan & Maclaren (Singapore) và DWP (Australia) theo chuẩn của một biệt thự nghỉ dưỡng.

Tái hiện lại mô hình đảo cọ Dubai danh tiếng thế giới, các căn biệt thự đảo được xây dựng trên những nhánh đảo san hô đối xứng, bao quanh bởi hơn 30ha diện tích mặt nước tuần hoàn và thảm thực vật nhiều tầng tán. Không gian thiết kế mở khoáng đạt với 100% các căn biệt thự sát mặt nước, độ rộng mặt hồ lớn nhất lên tới 120m, đem lại trải nghiệm sống cân bằng, thư thái tâm hồn ngay trong lòng phố.

Không chỉ là tuyệt tác số 1 trong thiết kế biệt thự, các căn biệt thự đảo Ecopark còn mang dấu ấn cá nhân độc bản của gia chủ, là tuyên ngôn về phong cách sống và gout thẩm mỹ riêng của chủ nhân xứng tầm.

Xem tiếp>>> Dự án chung cư Solforest Ecopark

Tiên phong xây dựng tiêu chuẩn sống thượng lưu

Đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu mới ở Việt Nam, biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đã và đang tiên phong trong xây dựng một cộng đồng tinh hoa, nơi mà tiêu chuẩn sống thượng lưu được tái khẳng định, nơi giá trị bản thân và những nét tinh túy nhất của cuộc sống được trân quý.

Các đặc quyền thượng lưu chưa từng có phục vụ riêng cho cộng đồng tinh hoa có thể kể đến như đưa đón bằng du thuyền sang trọng, siêu xe Maybach, chuỗi tiện ích trong club house rộng hơn 7.100m2 và Sports park rộng 2.800m2, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa,… 

xem thêm tại đây