Tạp chí nhà đẹp

Căn phòng 25m2 lý tưởng của chàng trai độc thân

Vốn là căn phòng tối tăm, cũ nát, cơi nới nhiều vẫn không có gì cải thiện, chàng trai độc thân quyết định làm rộng căn phòng 25m2 , giúp thoáng, sach gẫn gũi thiên nhiên bằng việc mở rộng ban công, phá tường ngăn.

Sau khi cơi nới một phần ban công phía trước và phía sau, các khu vực chức năng chính trong nhà cũng được mở rộng và kết nối với thiên nhiên. Việc tháo dỡ những bức tường cũng là giải pháp tuyệt vời giúp ngôi nhà tạm biệt những góc nhỏ tối tăm, chật chội, thay vào đó là những không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Việc trang trí căn hộ chỉ tốn khoản chi phí khá nhỏ, tận dụng sơn và nội thất cũ, thêm một chút những phụ kiện trang trí là đủ để tạo nên vẻ đẹp bình yên, mộc mạc nhưng vô cùng ấn tượng cho từng góc nhỏ.

Việc tháo dỡ tường ngay ở ban công, giúp cho khung cửa rộng mở đón nắng, đón gió vào phòng. Phòng khách cũng rộng rãi hơn, thoáng sáng hơn nhờ ý tưởng mở rộng không gian này.

Góc làm việc được tách biệt với các khu vực chức năng khác bằng kệ ngăn cách. Kệ có phần tựa cao giúp chủ nhân của ngôi nhà thoải mái làm việc, đọc sách trong không gian yên tĩnh dù nhà có khách ở lại chơi. Góc nấu nướng được bố trí khéo léo ở khung cửa sổ gần ban công giúp thải độc.
Bức tường kiên cố đã được thay thế bằng khung cửa sổ rộng mở nhìn ra khoảng không gian thoáng sáng bên ngoài. Không gian nghỉ ngơi được bố trí phía sau tủ đựng đồ. Nơi thư giãn, tắm mỗi ngày được bố trí gọn gàng ở phía cuối căn hộ, nơi mà bất kỳ không gian chức năng nào đều có thể dẫn tới phòng tắm.
chung_cu_25_m_1_jvgg

Phòng khách rộng rãi và thoáng sáng

chung_cu_25_m_2_mzju

Góc làm việc được tách biệt với các khu vực chức năng khác bằng kệ ngăn cách

chung_cu_25_m_3_xsfm

Góc nấu nướng được bố trí khéo léo ở khung cửa sổ gần ban công

chung_cu_25_m_4_iktr

Nơi ăn uống được bố trí hợp lý

chung_cu_25_m_5_jupu

Không gian nghỉ ngơi được bố trí phía sau tủ đựng đồ

Nơi thư giãn, tắm mỗi ngày được bố trí gọn gàng

Nơi thư giãn, tắm mỗi ngày được bố trí gọn gàng

Minh Ng/Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.