Tạp chí nhà đẹp

Công trình biệt thự 1 tầng với 4 phòng ngủ đẳng cấp xây ở Vũng Tàu

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẳng cấp ở Vũng Tàu M129.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp có tầng hầm mang lại sự khác biệt cho các gia chủ đẳng cấp. Biệt thự vườn đẹp được thiết kế cao bề thế, bên trong không gian sinh hoạt rộng rãi được thiết kế cho ông Quý ở Vũng Tàu trên khu đất 22×35 có 2 mặt tiền. Biệt thự đẹp đã được thiết kế xong và dự kiến tiến hành động thổ xây dựng vào đầu năm 2019 tới mời các gia đình tham khảo.

Biệt thự vườn đẳng cấp 1 tầng 4 phòng ngủ ở Vũng Tàu – có tầng hầm để xe cho nhà hàng tiệc cưới

Thông tin biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẳng cấp có tầng hầm

  • Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng: M129
  • Chủ đầu tư: ông Trần Văn Quý
  • Địa chỉ: TP Vũng Tàu
  • Diện tích khu đất: Khu đất rộng nhưng xây nhà vườn trong khuôn viên ngang 35m sâu 22m. Còn kế bên xây nhà hàng tiệc cưới
  • Thời điểm thiết kế: tháng 9 năm 2018

Chi phí xây dựng: >> Xem chi tiết link:  Bảng giá xây dựng phần thô

  • Công năng sử dụng: Tầng hầm để xe cho nhà hàng tiệc cưới, Tầng 1 gồm phòng khách + phòng bếp + phòng ăn + phòng thờ + 4 phòng ngủ + 5 nhà vệ sinh + sảnh giải trí.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1957 Đinh Dậu quẻ mệnh đoài kim thuộc tây tứ mệnh, hướng nhà chính tây

Biệt thự trệt mái thái đẹp 4 phòng ngủ M129

Yêu cầu của gia đình gửi tới công ty qua zalo:

“Tôi sinh năm 1957 có khu đất rộng 2 mặt tiền 35m sâu 22m ở TP Vũng Tàu, mặt tiền hướng chính tây và 1 mặt phụ hướng chính nam. Tôi muốn làm 1 biệt thự vườn trệt hoặc lửng cũng được có tầng hầm, 4 phòng ngủ rộng( từ 20-30m2 mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín). Phòng khách, phòng bếp ăn phải rộng, phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung. Tôi có 1 nhà hàng tiệc cưới bên cạnh nên muốn làm tầng hầm để xe cho khách nếu được.”

>> Các vấn đề liên quan hướng nhà hợp tuổi, hướng (bếp, bàn thờ..) tham khảo link >> Xem hướng nhà

Giải pháp mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẳng cấp

Sau quá trình tư vấn trao đổi thì gia đình đã thống nhất phương án với mặt bằng bố trí biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ như sau:

  • Nền móng được thiết kế cao 9 bậc tam cấp cộng với 5 bậc tam cấp sân vườn tạo bề thế cho biệt thự, thứ 2 là tận dụng toàn bộ bên bên dưới làm tầng hầm để xe. Tầng hầm rộng gần 340m2 đáp ứng 1 phần chỗ để xe cho nhà hàng tiệc cưới và để xe gia đình.
  • Mặt bằng bố trí biệt thự có phòng khách rộng 51m2 rộng rãi cho gia đình tiếp khách và sinh hoạt, phòng bếp 19m2 và phòng ăn là 30m2. Phòng thờ 18m2 bố trí hướng về chính tây, 4 phòng ngủ đều được thiết kế khép kín rộng nếu tính cả vệ sinh khép kín thì diện tích đều từ 20-30m2 cho mỗi phòng. 1 phòng vệ sinh chung và khu rửa ở cuối bên phải từ ngoài vào. Bên ngoài kéo từ phòng khách đến hết phòng bếp ăn là sảnh giải trí rộng.
  • Mọi bố trí bên trong đều được tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia đình, đồng thời rất hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đề ra.

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng trong biệt thự trệt 4 phòng ngủ

Giải pháp tổng thể kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng đẳng cấp

Biệt thự 1 tầng đẹp được tôn nền cao tạo bề thế và đẳng cấp, bên dưới tận dụng làm tầng hầm, nhà hàng tiệc cưới nằm bên tay trái Biệt thự rất thuận tiện để xe cho khách và xe gia đình.

Xung quanh biệt thự được trồng hoa cây cảnh tạo cảnh quan mang lại sự sinh động hòa quyện thiên nhiên. Ngoài ra phía bên mặt tiền phụ gia đình còn làm 1 nhà gỗ uống trà và thư giãn đẳng cấp.

Phần mái thái được thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại, mái đổ bằng bê tông bên trên kèo sắt lợp ngói.

Biệt thự trệt có tầng hầm để xe

Biệt thự vườn 1 tầng 2 mặt tiền 4 phòng ngủ

Cổng hàng rào biệt thự vườn 2 mặt tiền

Biệt thự nhà vườn được xây dựng bên cạnh nhà hàng tiệc cưới của gia đình, tầng hầm tận dụng làm bãi để xe

Đây là mẫu biệt thự trệt đẹp rất nổi bật từ mọi góc nhìn. Không cầu kỳ nhưng vẫn đầy sức cuốn hút nhờ hình khối cân đối, các điểm nhấn phù hợp dễ dàng thi công cộng với 1 sân vườn đẹp tạo nên một không gian thơ mộng.

>>>  Quý khách cùng tham khảo thêm các:  thiết kế biệt thự đẹp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.