Tạp chí nhà đẹp

Công trình kiến trúc Biệt thự gác lửng kiểu pháp 7,5×14 có 3 phòng ngủ ở Hà Tĩnh

Biệt thự gác lửng kiểu pháp 7,5×14 có 3 phòng ngủ ở Hà Tĩnh M127

Thêm mẫu biệt thự gác lửng kiểu pháp đẹp 7,5×14 cho các gia đình tham khảo xây nhà cuối năm 2018 đầu năm 2019. Phong cách bố trí bên trong vẫn giống như các mẫu biệt thự gác lửng trước đây chúng tôi đã giới thiệu. Nhưng được thiết kế lại theo phong cách kiến trúc biệt thự kiểu pháp sang trọng và đẳng cấp hơn theo yêu cầu của chủ nhà.

Biệt thự gác lửng kiểu pháp đẹp 7,5×14 ở Hà tĩnh m127

Biệt thự đẹp được thiết kế trên khu vườn rộng 15×30 1 mặt sát nhà hàng xóm và 3 mặt còn lại để thoáng làm sân vườn. Phong cách kiến trúc kiểu châu âu sang trọng với các phào chỉ đơn giản nhưng đầy điểm nhấn cho biệt thự thêm nổi bật. Hình khối cân đối không quá cầu kỳ cộng với một bố trí bên trong hợp lý tuân thủ phong thủy xây nhà.

 

Biệt thự gác lửng kiểu pháp đẹp 7×14 ở Hà Tĩnh

Biệt thự vườn gác lửng kiểu pháp sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, hệ thống cửa nhôm pano kính cường lực hiện đại, kiến trúc mái thái phong cách châu âu. 1 số phào chỉ được đắp đơn giản làm điểm nhấn mang lại sự hài hòa cho biệt thự.

  • Mẫu biệt thự vườn đẹp: M127
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Tuấn
  • Diện tích khu đất: 15×30
  • Diện tích xây dựng: 7,5×14, tính cả sảnh là 10×17
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng nghỉ cho khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ, khu giặt rửa, 3 WC 

    Chi phí xây dựng: >> Xem chi tiết link:  Bảng giá xây dựng phần thô

  • Thời điểm thiết kế: Tháng 8 năm 2018
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1973 quý sửu quẻ mệnh ly hỏa thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành gỗ dâu tang thạch mộc, hướng nhà chính đông.

>> Các vấn đề liên quan hướng nhà hợp tuổi, hướng (bếp, bàn thờ..) tham khảo link >> Xem hướng nhà

Biệt thự vườn gác lửng đẹp 2018

Bố trí bên trong biệt thự gác lửng đẹp

Biệt thự đẹp được bố trí không gian khoa học, thông minh và đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình, đồng thời cũng tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia chủ.

Mặt bằng tầng trệt được bố trí phòng khách rộng bố trí được bộ bàn ghế gỗ lớn, 1 phòng nghỉ bên cạnh phòng khách có bố trí tấm phản gỗ dài 3m rộng 1,6m. Phía sau phòng khách là phòng bếp ăn, phòng bếp ăn thoáng được đặt theo phong thủy tọa xấu hướng tốt. 1 phòng ngủ 16m2, khu giặt rửa và 1 nhà vệ sinh chung

Tầng lửng có phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ khép kín.

Mặt bằng tầng trệt biệt thự

Biệt thự vườn đẹp kiểu pháp

Biệt thự gác lửng đẳng cấp ở Hà Tĩnh

Mẫu biệt thự vườn đẹp cũng được bố trí cổng hàng rào cùng tông màu trắng phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Đây là mẫu biệt thự đẹp rất đáng tham khảo xây dựng trong cuối năm 2018 đầu năm 2019. Mẫu biệt thự sang trọng đẳng cấp nhưng chi phí xây dựng cũng vừa phải.

>>>  Quý khách cùng tham khảo thêm các:  thiết kế biệt thự đẹp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.