Tin tức

DecoFuni giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp TpHCM

Ngành thiết kế văn phòng hiện nay nở rộ và lớn mạnh mạnh. Nhiều đơn vị xuất hiện trên thị trường, thêm nhiều chọn lựa dẫn đến bạn băn khoăn. Vậy đâu là đơn vị vẽ thiết kế nội thất lâu năm tốt nhất?

Bạn có thể xem đơn vị vẽ thiết kế thi công nội thất cho Chúng tôi. Đây chính là một trong những công ty được các doanh nghiệp đánh giá chất lượng tốt. xem xét ngay bài viết này nhằm tham khảo thêm thông tin và một số mặt bằng Chúng tôi đã xúc tiến.

Tại sao thiết yếu kế nội thất cho phòng để làm việc tại Decofuni?

Công ty thiết kế thi công DecoFuni được biến thành lập từ năm 2016, sở hữu đội ngũ design – thi công chuyên nghiệp, có nhà xưởng riêng. Công ty TNHH Funi thỏa mãn cách khắc phục giúp doanh nghiệp: lên layout đặt, vẽ thiết kế và gia công trọn gói. Đảm bảo hoàn thiện phòng làm việc thẩm mỹ, chức năng và bền bỉ.

Design nội thất cho văn phòng làm việc tại Công ty TNHH Funi bài bản. Phòng để làm việc hoàn tất nhanh chóng theo bản design, chuẩn xác. Ngăn chặn các giá thành phát sinh bởi vì sửa lại, thay mới, làm lại… Không gian văn phòng đẹp tạo nên động lực, trợ giúp các thành viên yêu mến lên công ty hơn ở nhà.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Công ty thiết kế thi công DecoFuni có gì?

Trường hợp ứng dụng dịch vụ vẽ thiết kế nội thất của phòng để làm việc của Funi, bạn sẽ đón nhận được:

Bản vẽ thiết kế bày trí (layout): show căn phòng decor các vật dụng trong phòng làm việc sao để cho thích hợp.

Bản vẽ này nhìn thì giản đơn nhưng trường hợp các doanh nghiệp bắt tay vào với nhìn nhận gian nan. Trong một độ lớn tiêu biểu định, bạn cần đặt sao cho phù hợp với số lượng người làm. Cộng với đó còn nhiều đồ nội thất quan trọng khác như: tủ, kệ, trang thiết bị, …

Bản phối design 3D: mô phỏng không gian thực tế sau khi hoàn thành gia công.

Nhà thiết kế dựng 3D dựa trên layout và đòi hỏi thiết kế: phong cách, loại dáng, màu sắc, … khách hàng dễ hình dung và đánh giá bản vẽ thiết kế có điểm nào không hài lòng không? Từ đó, Công ty thiết kế thi công DecoFuni điều chỉnh thích hợp với nhu cầu dễ hơn, ngăn chặn thi công không như ý.

Bản vẽ thiết kế xúc tiến 2D: họa tiết cấu mang đến sản phẩm nội thất.

Sau nếu như duyệt bản design 3D, Công ty thiết kế thi công DecoFuni tiếp tục tiến hành bóc tách từng sản phẩm nội thất cho. Đội ngũ thi công sẽ dựa trên bản design tiến hành đó xúc tiến công đoạn thực hiện.

Giai đoạn dịch vụ bài bản

Qua quá trình tiến hành công việc, DecoFuni dần đi vào hoạt động, hoàn tất quy trình dịch vụ bài bản. Từ quy trình tư vấn tới thiết kế được tiến hành sát sao, hạn chế truyền đạt sai sót.

Nhằm đôi bên hợp tác với nhau dễ dàng hơn, bạn cần nắm rõ giai đoạn làm công việc như sau:

  • Đón nhận thông tin nhu cầu tư vấn
  • Báo giá cả dịch vụ design nội thất cho văn văn phòng
  • Bày trí lịch hẹn và tới khảo sát, tư vấn
  • Ký hợp lại đồng và cọc phí vẽ thiết kế
  • Thực hiện design và gửi bản vẽ 3D
  • Người sử dụng đưa ra đón nhận xét và yêu cầu sửa lại (nếu cần)
  • Thực hiện và gửi bản design thực hiện 2D
  • Ký duyệt thiết kế và kết thúc hợp đồng

Báo giá cả thiết kế nội thất cho tại Chúng tôi

Giá thành vẽ thiết kế nội thất văn phòng để làm việc tại Funi được tính theo diện tích. Tuy nhiên, ngân sách theo thời gian sẽ có sự thay đổi, bạn nên liên hệ để được báo kinh phí xác đáng.

Trẻ trung, Chúng tôi tính phí thiết kế: 100.000VNĐ/m2.

Tuy nhiên, trường hợp design thi công trọn gói tại Chúng tôi thì phí vẽ giảm còn 50.000VNĐ/m2. Các doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào kinh phí đổ tiền để cho phòng để làm việc.

Và nhằm hiểu chi tiết hơn về năng lực vẽ của Decofuni; hãy cùng xem những loại thiết kế nội thất của văn phòng để làm việc Funi đã xúc tiến.

Loại design nội thất văn phòng để làm việc của Công ty thiết kế nội thất DecoFuni

Công ty CP cao su Thái Dương – Rubber

Phòng để làm việc công ty bất động sản Sài Gòn

Kiểu phòng làm việc đơn vị tại Vincom Centre Landmark 81

Vẽ thiết kế nội thất của văn phòng làm việc X’Doris

Loại design phòng để làm việc đơn vị lữ hành Hải Vân Cát

Các kiểu thiết kế trên của DecoFuni đưa ra tiếp đón được sự hài lòng từ các doanh nghiệp. Bạn đã để sẵn để biến thành người sử dụng tiếp theo của Công ty thiết kế thi công DecoFuni chưa? Nhanh tay gọi đến để được vẽ thiết kế nội thất cho phòng làm việc làm việc: 0888 794 979 – 0938 605 886.