Tin tức

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn gói, uy tín tiết kiệm

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 5x15m

Tại các căn phòng biến thành phố, chúng ta không còn bắt gặp những ngôi nhà cấp 4, tuy nhiên về phía ngoại biến thành hay các vùng quê, còn không ít những ngôi nhà lụp xụp, xuống cấp trầm trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến giá trị đời sống mà còn không đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống. Do đó dùng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chính là việc làm cấp bách nhất thời nay.

Các hạng mục sửa chữa nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là những ngôi nhà chất lượng kém, đặc biệt là với những ngôi nhà kiến tạo từ nhiều năm trước sẽ không còn phù hợp với đời sống thời buổi hiện nay nên cần phải thúc đẩy nhằm đảm bảo an toàn và tiện nghi trong quá trình sinh hoạt.

nếu mà đó các hạng mục sửa chữa sẽ được áp dụng dành cho nhà cấp 4 như sau:

  • Phá lớp tường cũ, trát lại và sơn mới
  • Sửa chữa bộ mái: chống thấm trần đối với nhà tầng, thay ngói bổ sung lớp chống nóng đối với nhà cấp 4, tường, bể,…
  • Hạ thấp hay nâng cấp cốt nền, trần
  • Setup hệ thống điện âm tường, đặt ổ cắm hợp lý
  • Lớn mạnh hay thu hẹp khu vệ sinh, làm mới công trình phụ
  • Design nội thất cho, ngoại thất
  • Tu sửa, chuyển đổi căn phòng thang
  • Tư vấn, vẽ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ cải tạo văn phòng cũ thành mới

Tùy theo thực trạng nhà cũng như mong muốn của gia đình mà bạn có thể lấy những hạng mục thích hợp để hoàn thiện một ngôi nhà cấp 4 đẹp như mới.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn bộ lâu năm

Là một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói lâu năm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, Xây nhà Nga Việt đã và đang là sự chọn lựa hàng đầu để cho các mặt bằng nhà ở, căn hộ. Chuyên nghiệp, lâu năm, trách nhiệm và kinh phí thích hợp là những tiêu chí người sử dụng cho là cao ở Xây nhà Nga Việt.

Sửa chữa nhà cấp 4 không phải là việc quá khó khăn, tuy nhiên nhằm tối ưu được giá, chủ nhà cần xác định rõ nhu cầu sửa chữa cải thiện nhà. Dựa trên những ước mơ đó, Xây nhà Nga Việt sẽ tư vấn và đưa ra những hạng mục cần thay đổi và dự trù số tiền thích hợp, hạn chế những khoản phát sinh lớn.

Tiêu biểu, tại xây nhà Nga Việt, đội ngũ quản lý, người làm luôn bày trí lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn và triển khai gia công theo đúng mơ ước của người sử dụng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường thành phố Sài Gòn, sửa nhà Nga Việt luôn đem đến sự hài lòng và chất lượng bền xinh cho mọi mặt bằng.

– Chắc chắn giữ giá và quy trình thi công theo hợp đồng thỏa thuận của 2 bên.

– Áp dụng nguyên vật liệu chính hãng, giá trị tốt, đảm bảo an toàn và bền vững qua thời gian.

– Hệ thống thiết bị, trang thiết bị hiện đại, làm công việc nhanh chóng, giá rẻ thời gian và giá.

Tự tin chính là công ty đáp ứng dịch vụ sửa nhà cấp 4 hàng đầu thời nay, Xây nhà Nga Việt đã và đang đồng hành làm nên nhiều dự án đẹp, tiện lợi với giá cực kỳ phù hợp. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà thì còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay để được tư vấn và giúp tốt tiêu biểu từ Nga Việt.

THÔNG TIN gọi đến

Công ty TNHH Xây Nhà Nga Việt

Văn phòng: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, SG

Hotline liên hệ: 0978 466 859

Email: xaydungngaviet@gmail.com

Website: www.xaynhangaviet.com