Tạp chí nhà đẹp

Nội thất nhà phố 2.5 tầng đẹp tuyệt vời

Mẫu nội thất nhà phố 2. 5 tầng đẹp tiện nghi với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng được thiết kế và tư vấn bởi những Kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo mang đến gia đình một không gian nội thất hiện đại tiện dụng cho mọi thành viên.

Kiến trúc nhà 2. 5 tầng hiện đại đang rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn tuy vậy việc thiết kế nội thất sao cho đồng bộ, hợp với phong cách kiến trúc lại không được quan tâm dúng mức. Anh Tú Decor xin giới thiệu mẫu nội thất nhà 2,5 tầng tiêu biểu để mọi người tham khảo đây là mẫu nội thất theo phong cách hiện đại thiết kế tiện nghi gồm đầy dủ Phòng khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ.

Ngày nay rèm cửa là vật dụng trang trí nội thất ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi ngoài khả năng chắn nắng cản nhiệt bảo vệ ngôi nhà chúng còn có khả năng cải tạo không gian tuyệt vời mà lại có giá thi công khá rẻ. Rèm Mành Đẹp Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, thi công rèm toàn quốc cung cấp đến quý khách hàng nghìn mẫu rèm mành chất lượng cao mẫu mã đẹp cùng nhiều màu sắc đa dạng tham khảo chi tiết tại website: http://remmanhdep.com/.

Nội thất gỗ phòng khách sang chảnh.

Các vật dụng trong nhà đều được set bằng gỗ tự nhiên tuyệt đẹp

Phòng ăn tuyệt đẹp

>> Xem chi tiết báo giá thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.