Category Archives: nội thất tân cổ điển

Nội thất Prime là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp nội thất tân cổ điển, được quý khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ kts có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang tới một không gian căn hộ chung cư và giữ lửa cho gia đình bạn.

Vì sao cần kiến trúc sư thiết kế nội thất tân cổ điển.

Một căn hộ chung cư có bản thiết kế chuẩn trước khi thi công sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra Chất lượng của kiến trúc sư trong việc  thiết kế đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của căn bếp.

Tóm lại, việc lên ý tưởng thiết kế là khâu quan trọng hàng đầu trong việc có một phần nội thất tân cổ điển được bố trí không gian đẹp. Việc lựa trọn đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm, năng lực. Có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Đồng thời kết hợp với thiết kế nội ngoại thất sẽ góp phần tạo ra căn biệt thự đẹp.

Không gian thiên nhiên mới thoả mãn yêu cầu sán xuất, sinh hoạt và đời sống của con người cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy có thể bố trí một số các chậu tiểu cảnh, hoặc bức tranh phong cảnh.

Nếu bạn đang cần có một biệt thự với nội thất đẹp tiện nghi tối ưu phong thủy và công năng sử dụng được thực hiện bởi các KTS giàu kinh nghiệm vui lòng liên hệ số   để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Năng lực của Nội thất Prime trong lĩnh vực thiết kế nội thất tân cổ điển.

Nội thất Prime là đơn vị uy tín với hàng trăm công trình mỗi năm ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.  Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Nội thất Prime bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Nội thất Prime tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất. Khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế thi công đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm. Có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ.

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tân cổ điển của Nội thất Prime

Chúng tôi có thể khái quát qui trình thiết kế nội thất tân cổ điển của Nội thất Prime qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Thiết kế phương án sơ bộ.
– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với . Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Qui trình thi công nội thất tân cổ điển của Nội thất Prime

1. Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn Nội thất Prime đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Nội thất Prime dựa trên công trình Nội thất Prime đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất Nội thất Prime tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

 2. Sản xuất sản phẩm nội thất tân cổ điển tại Nội thất Prime

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng Nội thất Prime nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng Nội thất Prime đã cam kết.

3. Lắp đặt sản phẩm nội thất tân cổ điển tại nhà khách hàng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

– Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước … có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

– Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

4. Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của  Nội thất Prime tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.

Cung cấp các đồ nội thất tân cổ điển

Chúng tôi cung cấp các mẫu tủ bếp với các dòng như: Tủ bếp nhựa, tủ bếp inox. Các mẫu ghế sofa đẹp, các mẫu rèm cửa đẹp.

Cam kết khách hàng với chất lượng nội thất tân cổ điển

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình đảm bảo chất lượng cao.