Nội thất Prime được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư, và các chuyên gia trang trí, thiết kế nội thất. Có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất biệt thự với các phong cách: Hiện đại, tân cổ điển, kiểu Pháp…

 Tổng quan dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự

Nội thất Prime là một trong những công ty hàng đầu chuyên về thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự.

Chúng tôi mang tới những thiết kế nội thất độc đáo phản ánh cá tính của bạn kết hợp các giải pháp sáng tạo, lựa chọn vật liệu bền tốt nhất trong khung thời gian tối ưu đồng thời tạo ra không gian ấm cúng thoải mái.

Đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế biệt thự cao cấp, thiết kế nội thất nhà ở hiện đại và trang trí nhà cửa cung cấp những khái niệm chi tiết và rất cụ thể để biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực.

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Yêu cầu cơ bản khi thiết kế nội thất biệt thự.

Vì vậy khi thiết kế nội thất biệt thự phải đảm bảo các yếu tố: Hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất tân cổ điển hướng đến sự sang trọng truyền thống trong không gian đương đại tinh tế Mỗi không gian đã được thiết kế để thể hiện sự cân bằng tốt giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển. Có một sự tinh tế trong các chi tiết trang trí cổ điển mang lại cho biệt thự này một sự rung cảm thực sự của hoàng gia mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hiện đại.

Kiến trúc sư thổi hồn vào nội thất này vẻ đẹp bất chấp một phong cách nội thất duy nhất, thay vào đó là sự pha trộn giữa truyền thống với hiện đại theo phong cách thời trang chuyên nghiệp đã tái định nghĩa hoàn toàn mọi không gian nội thất của biệt thự này.

Được hoàn thiện bằng toàn bộ màu trắng với các vật liệu chất lượng cao và các kết cấu bổ sung, nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển này mang một cảm giác thượng lưu tuyệt vời đã được tăng cường hơn nữa thông qua ánh sáng vàng thời thượng.

Đơn vị tư vấn chuyên thiết kế nội thất biệt thự, Nội thất Prime nhận Tư vấn Thiết kế kiến trúc và Nội thất Nhà Biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau.

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự sang trọng luôn là nhu cầu của người có tiền.

Tổng quan về thiết kế nội thất biệt thự

Bố trí công năng các phòng trong biệt thự

Phòng khách biệt thự

Phòng bếp biệt thự

Phòng ngủ biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển

Thiết kế hành lang và sảnh biệt thự

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Các chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự

Vì sao lại lựa chọn Nội thất Prime là đối tác tin tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp?

Chúng tôi đem lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng thông qua:

– Khảo sát, tư vấn miễn phí tại văn phòng bạn.

– Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh chóng hiệu quả … thiết kế 3D có phong cách rõ ràng

– Đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, công năng của một văn phòng chuyên nghiệp.

– Chúng tôi có xưởng thiết kế nội thất nên chi phí thiết kế giảm đáng kể so với các đơn vị khác.

– Thời gian thiết kế, thi công nhanh đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian.

Khách hàng đến với Nội thất Prime với nhu cầu được thiết kế biệt thự sẽ được các Kiến trúc sư tài năng sáng tạo và nhiệt huyết của Nội thất Prime tư vấn nhiệt tình, Thiết kế sáng tạo, phong cách độc đáo qua các dịch vụ Thiết kế, thi công Kiến trúc và Nội thất  chất lượng cao.

Để có được Tư vấn thiết kế Nội thất Biệt thự, Tư vấn Phong thủy biệt thự, giải pháp thi công nội thất Biệt thự có phong cách, hãy liên hệ ngay:

12