Chiêm ngưỡng 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 đẹp mê ly

Thiết kế nội thật chung cư 100m2  với 3 phòng ngủ thì bạn và gia đình đã có 1 không gian mở tuyệt đẹp và không gian sinh hoạt thoải mái. Ở bài viết này, noithatprime.com sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 đẹp và sang trọng vừa tạo cho bạn cảm giác thư giản, thoải mái, vừa tạo cho không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn 5 mẫu thiết kế nội thất đẹp phù hợp với diện tích 100 m2 nhé.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư có diện tích 100m2

Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư 100m2
Tìm hiểu về thiết kế nội thất phòng ngủ
  • Màu sắc của sàn và tường phải hài hòa với màu sắc của nội thất
  • Tùy thuộc vào diện tích và kinh phí của gia chủ để lựa chọn kích thước của nội thất và kiểu thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bạn
  • Thiết kế nội thất chung cư phải phù hợp với từng phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của gia chủ
  • Thiết kế cho những không gian chức năng chính như : Phòng ngủ, Phòng khách, nhà vệ sinh, phòng bếp. Ngoài ra còn có thể phối hợp các không gian lại với nhau như : phòng ngủ có thể vừa là phòng làm việc cũng như là chỗ để đọc sách.
  • Không gian lý tưởng của 1 căn hộ chung cư phải đảm bảo được nhứng yếu tố sau : Tạo được không gian mát mẻ, thoáng đãng, dẫn được ánh sáng và gió vào để phòng có thêm sức sống

Ngắm nhìn 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 đẹp mê ly

Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư 100m2
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế nội thất này mang vẻ đẹp sang trọng, có 1 chút gì đó hương vị của biển cả. Là sự kết hợp giữa màu xanh của biển và màu trắng của cát trắng tạo nên 1 không gian tươi mới và mát mẻ cho ngôi nhà. Phòng khách là nơi đón ánh nắng chan hòa

Mẫu nội thất này tạo nên 1 phòng ngủ sang trọng hiện đại, Là sự kết hợp giữa tông màu đen và trắng là 2 tông màu hiện đại và không bao giờ lỗi thời.

Căn chung cư nhỏ nhưng được thiết kế mở, phòng khách và phòng bếp được thiết kế hài hòa về màu sắc và được bố trí thành 1 cách hợp lý và thống nhất.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư 100m2
thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách kiểu Pháp

Mẫu nội thất này được thiết kế theo phong cách cổ điển. Với sự kết hợp màu sắc hài hòa của sofa và màu của tường tạo nên 1 phòng khách sang trọng và đẹp lung linh. Nổi bật là vách ngăn giữa phòng khách và bếp.

Tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư 100m2
Tìm hiểu về thiết kế nội thất phòng ngủ chan hòa ánh sáng

Mẫu nội thất này mang phong cách hiện đại, là sự kết hợp tinh tế của màu sắc  và được bố trí rất hợp lý, tạo nên 1 không gian phòng ngủ đầy cuốn hút, chan hòa ánh sáng.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2  đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay. Để bạn có 1 căn hộ  của bạn tràn đầy sự yêu thương, niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *