Biệt thự tân cổ điển, Nội thất, Nội thất tân cổ điển, Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà, Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chung cư, Xây nhà trọn gói

5 Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp

Khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà mới, trang chí nội thất luôn là việc được quan tâm hàng đầu. Nội thất chính là linh hồn làm nổi bật lên vẻ đẹp của ngôi nhà và nét tính cách của chủ nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn kiểu, màu sắc, chất liệu,… Và hơn hết kiểu thiết kế đó có phù hợp với ngân sách chỉ tiêu đưa ra hay không. Bài viết  “5 Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp” dưới đây sẽ cho bạn thêm những ý tưởng thiết kế mới cho chung cư của mình.

 Phong cách thiết kế tối giản hiện đại

 

Phong cách tối giản đang dần trở nên được ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay bởi sự đơn giản và tinh tế của chúng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Đối với phong cách thiết kế này bạn sẽ tìm thấy được sự an yên trong tâm hồn và buông bỏ mọi phiền não bên ngoài. Màu sắc chủ đạo của phong cách thiết kế: Trắng, be, xám, đen, nâu gỗ tự nhiên,… Tối giản những chi tiết hoa văn cầu kì.

 

 

 

 

 

Trên đây là một vài gợi ý của Nội thất Prime về thiết kế nội thất cho chung cư 65m2 đẹp, hy vọng bạn có thể tìm cho mình thiết kế ưng ý cho ngôi nhà sắp tới.

Tham khảo một số dịch vụ chất lượng thuộc  hệ thống Kiến trúc sư Việt Nam