Dịch vụ vẽ Tranh tường chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ hoạ sĩ, chuyên gia trang trí nội thất đẹp ở Hà Nội và các tỉnh thành.

Quy trình vẽ tranh tường chuyên nghiệp

– Theo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh.

– Lựa chọn mẫu: Mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác theo.

– Lên bố cục và màu sắc: Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu.

– Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết.

– Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn.

– Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

 

Vẽ tranh tường 3d

 

Bảng giá vẽ tranh tường hiện nay

Hiện nay tranh tường vẽ được tính theo m2. Nhiều người ví nghề này như đi câu, vẽ nhiều thì mới có thu nhập cao.

Giá tranh tường được tính theo m2 . Những dòng tranh dễ vẽ như tranh ở các trường học có giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/m2 ; tranh vẽ phong cảnh, đời sống sinh hoạt khoảng 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2 . Riêng dòng tranh 3D có những bức lên đến 3 – 4 triệu đồng/m2 .

Tuy nhiên, giá tiền của tranh còn phụ thuộc vào thương hiệu, trình độ của họa sĩ, gu thẩm mỹ của khách hàng. Có người vẽ những bức tranh đơn giản có thể chỉ cần vài tiếng là xong, tranh phức tạp hơn mất từ 2 – 4 ngày. Một số họa sĩ “ẵm” từ 10 – 15 triệu đồng/bức tranh.

Họa sĩ Lê Đắc Tứ hiện có thu nhập khoảng 50 triệu đồng/ tháng từ nghề vẽ tranh tường.

Còn họa sĩ Nguyễn Văn Quỳnh có thu nhập khoảng 40 triệu đồng/tháng. Người ít việc và vẽ tranh đơn giản cũng có thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng trở lên.